Lễ mở bán tổ hợp chung cư hàng đầu Ecohome 3 Thủ Đô Invest Cổ Nhuế

Tòa tháp Nhà ở xã hội Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế nằm ở Ở gò đất B4-CT1 & B5-CT2, cùng địa phận Bắc Cổ Nhuế Chèm, Đông Ngạc, Bắc kể từ Liêm, Hà Nội Thủ Đô. Tổ hợp chung cư khi là quần thể nhà xã hội bắt đầu, chuẩn bị đc chào làng thị trường trong thời hạn đến nhằm đáp ứng nhà tập thể của công ty.

Tòa tháp Chung cư Ecohome 3 Cổ Nhuế là Tòa tháp nằm trong lòng một Nhà cao tầng bầu khâu khí blue ngay sát chiếm dụng con sông Hồng, giáp chiếm dụng trục mặt đường Tân Xuân, cõi lòng Siêu dự án khi là khu vườn đi dạo với chiều dài và rộng cây cỏ & hồ bơi mập chế tạo cuộc sống trong lành, tươi mát đến cư dân. Không gian sống hài lòng với rất đầy đủ đa số công năng tao nhã: bể bơi, khu du lịch kinh tế, nhà trẻ, trung tâm y tế, phòng tập luyện thể dục thể thao đa-zi-năng, hầm nhằm xe cộ…

Quy mô Tổ hợp chung cư gồm 02 Cao ốc: B15-CT3A và B15-CT3B cao 17 tầng (có 16 tầng & 01 tầng chào bán hầm) nắm giữ toàn thể Nhà cao tầng 980 Nhà ở cao tầng.

– Tầng phân phối hầm: sắp xếp nhằm mô tô, xe đạp, các phòng công nghệ điện, lớp nước

– tầng trệt dưới Bố trí sảnh, buồng thường trực, dịch vụ tác dụng công cộng, phòng sinh hoạt phe cánh, sức khỏe, giáo dục…

– Tầng 2-15 sắp xếp Tòa nhà để tại,

– Tầng 16: Tầng mái………………………………………………………………………………………………………………

Phối cảnh dự án chung cư căn hộ nhà ở xã hội Ecohome 3

VỊ TRÍ CHUNG CƯ EHOME3 CỔ NHUẾ

Như đang nói Siêu dự án Bán chung cư Ecohome 3 trên ô khu đất được cam kết hiệu B4 – CT1 and B5 – CT2 thuộc khu vực đầu tư và quy hoạch các tiểu tiết 1/500 cùng giáo khu Bắc Cổ Nhuế – Chèm, Đông Ngạc, kể từ Liêm, Hà Nội. nơi đó tập kết một loạt các khu trung cư tiến bộ, các chi nhánh hành chính quan trọng và cộng đồng dân trí cao. nói theo cách khác gò đất này là một trong những đống khu đất vàng sau cùng của giáo khu Bắc kể từ Liêm…………………………………………………………………………………………………………………………………..

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư căn hộ Ecohome 3 Đông Ngạc

♥ Xem tiếp : Thế giới dự án

TIỆN ÍCH NHÀ Ở XÃ HỘI EHOME3 BẮC CỔ NHUẾ

Hệ thống tiện ích dự án chung cư Ecohome 3 Thủ đô invest

Dự án Ecohome 3 đem tới cho bầy dân sinh sự ưng ý chiếm hữu cuộc đời hoàn chỉnh. Cao ốc nắm giữ hệ điều hành công dụng, hình thức dịch vụ đa dạng mẫu mã and đa dạng, vô cùng hoàn thiện. bán hầu hết nhu cầu hoạt động của cộng đồng dân cư. chẳng hề mất thời gian lẫn công sức vận tải ngoài bờ cõi sống vẫn có thể sử dụng được các tác dụng, các dịch vụ. có vẻ nói đến các tiện lợi hình thức dịch vụ mà Bán chung cư Ecohome 3 sở hữu cũng như:

Bể bơi bên ngoài, khu trung tâm thương mại mang đến trẻ em, quần thể dạo bước bộ, nhóm chợ, hầm để xe pháo, phòng tập thể hình, cửa hàng café,…nhiều Nhà cao tầng Ở Dự án nhà xã hội Ecohome 3 được cấu tạo đi theo phong cách xây dựng cao nhã sở hữu sáng tạo chế biến khoảng không gian sống dễ ợt. thiết kế khuyến mãi áp dụng năng lượng mặt trời. Các vật liệu mở cửa thân yêu môi trường xung quanh. liên hiệp chiếm hữu bầu không khí cây cỏ đột nhiên. Tòa tháp Ở chung cư Nhà xã hội Ecohome 3 cho mang đến cư dân sự dễ chịu và bầu không khí trong lành………………………………………………………………………………………….

Tiện ích cao cấp hiện đại tại dự án chung cư nhà xã hội Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế

BẢN VẼ MẶT BẰNG DỰ ÁN EHOME3 CỔ NHUẾ

Tòa chung cư Ecohome 3 Cổ Nhuế sẽ được cấu tạo dựa trên sáng tạo nhằm mục đích tạo ra 1 không gian sống văn minh, dễ dàng, được sử dụng triệt nhằm cây cỏ, năng lượng mặt trời cùng rất những vật liệu bắt đầu thân quen với bất chợt. chính vì sự câu kết kì khôi nào là cho ra xúc cảm cực kỳ thoải mái và dễ chịu đối với người tiêu dùng, mang đến không khí kiến trúc hài hòa nắm giữ môi trường thiên nhiên.

đi theo cũng như nhà đầu tư hy vọng, mặt bằng của Nhà cao tầng và để được thiên kế với phong cách sang trọng để bảo đảm an toàn hoàn toàn mỗi căn sinh sống trong căn hộ đều được đón gió & ánh sáng thốt nhiên các. người đặt hàng có lẽ sàng lọc Quần thể hợp với nhu yếu và mục đích của mình từ 38 cho 78m2 với kiểu dáng thiết kế 1 – 2 buống ngủ.

✧ mọi tầng gồm diện tích sàn là 1210m2.

✧ Sảnh/ hiên chạy dọc gồm size 120m2.

✧ con số thang bộ: 2 thang.

✧ Số lượng cầu thang máy: 6 thang chiếm lĩnh đẩy nhanh 6m/s.

✧ hệ điều hành trị cháy,báo cháy & cảm ứng khói phần lớn đạt chuẩn nước ngoài.

✧ gồm buồng thu gom rác thiết kế khép kín.

✧ Mỗi sàn nhà được xếp đặt có 18 Quần thể……………………………………………………………………………………………………………………….

Thiết kế nội thất căn hộ Ecohome 3 Cổ Nhuế